title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Bà Huỳnh Lê Như Trang làm Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH TPHCM
Thứ năm, 24/11/2022, 09:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 24/11, UBND TPHCM đã tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ. Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức chủ trì buổi lễ.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định cho bà Huỳnh Lê Như Trang

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đã trao Quyết định của UBND TP về việc bổ nhiệm bà Huỳnh Lê Như Trang, Chánh Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức chúc mừng bà Huỳnh Lê Như Trang và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP được bổ sung nguồn lực cho Ban Giám đốc.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức cùng tập thể Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chúc mừng bà Huỳnh Lê Như Trang

 

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức tin tưởng, bà Huỳnh Lê Như Trang sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc mới. Với kinh nghiệm, năng lực của mình thực hiện tốt công tác tham mưu cho Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Huỳnh Lê Như Trang bày tỏ niềm vinh dự được nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Bà cho biết, sẽ luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần để Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP hoàn thành tốt nhiệm vụ được Thành ủy, UBND TP giao cho đơn vị. Bà Huỳnh Lê Như Trang cam kết sẽ cùng tập thể đơn vị đoàn kết, gắn bó, dân chủ, chia sẻ, công khai, minh bạch, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tất cả vì sự phát triển chung của ngành và TP.

Bà Huỳnh Lê Như Trang sinh năm 1976; trình độ: Thạc sĩ Công tác xã hội, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi làm Chánh văn phòng Sở LĐ-TB-XH TPHCM, bà Huỳnh Lê Như Trang từng công tác tại Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu và kể từ năm 2009, bà công tác tại Văn phòng Sở LĐ-TB-XH TPHCM.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa