title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường thăm các nhà giáo tiêu biểu
Thứ sáu, 18/11/2022, 15:40 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Chiều 18/11, đoàn đại biểu TPHCM do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường làm Trưởng đoàn đi thăm nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường thăm TiếnHồ Thiệu Hùng

Đoàn đã đến thăm TiếnHồ Thiệu Hùng, nguyên Thành ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Tiến sĩ Trần Thành Long, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường thăm Tiến sĩ Trần Thành Long

Tại mỗi nơi đến, Phó Chủ tịch UBND TP Bùi Xuân Cường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của hai nhà giáo cùng gia đình.

Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường bày tỏ tri ân với những đóng góp của TiếnHồ Thiệu Hùng và Tiến sĩ Trần Thành Long cho sự nghiệp giáo dục nước nhà; chúc hai nhà giáo cùng gia đình sống vui, sống khỏe và tiếp tục có những đóng góp, hiến kế cho sự phát triển của ngành giáo dục nói riêng, TPHCM nói chung.

TiếnHồ Thiệu Hùng và Tiến sĩ Trần Thành Long trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP. Tuy đã cao tuổi nhưng các nhà giáo vẫn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, nguyện cùng đóng góp kinh nghiệm công tác và những việc làm thiết thực cho ngành giáo dục TP.

Minh Thư

Tin mới hơn
Tin đã đưa