title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức thăm, chúc Tết các đơn vị
Thứ tư, 18/01/2023, 07:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Chiều ngày 17/1, Đoàn đại biểu TPHCM do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các đơn vị.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức thăm, chúc Tết cán bộ công nhân viên HCDC

 

Đến thăm và chúc tết tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC), Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức biểu dương tinh thần làm việc của HCDC nói riêng và ngành y tế TP nói chung trong công tác chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đề nghị trong bối cảnh dịch Covid-19 trên thế giới vẫn còn diễn biến phức tạp nên ngành y tế tuyệt đối không được mất cảnh giác. HCDC cần thường xuyên liên tục chủ động rà soát công tác chống dịch hiệu quả nhất, nếu tình hình dịch thay đổi thì phương thức chống dịch phải khác, đảm bảo an toàn là trên hết. Cùng với đó là có kế hoạch tham mưu phòng dịch chủ động cho thành phố, không để bị động trong mọi tình huống.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức tặng quà tết cho Làng thiếu niên Thủ Đức

Đến thăm Làng thiếu niên Thủ Đức, Phó Chủ tịch Dương Anh Đức ghi nhận sự cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo và các mẹ ở làng, đồng thời bày tỏ mong muốn đội ngũ cán bộ ở đây tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, với lương tâm và trách nhiệm dành cho những số phận không may mắn.

Phó Chủ tịch Dương Anh Đức cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, người lao động Làng thiếu niên Thủ Đức, chúc cán bộ, người lao động và các cháu một năm mới đầm ấm, vui tươi, phấn khởi.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức ân cần thăm hỏi các em ở Làng thiếu niên Thủ Đức

Được biết, Làng thiếu niên Thủ Đức có chức năng tiếp nhận, quản lý giáo dục và nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có độ tuổi từ sơ sinh đến 16 tuổi trên địa bàn TPHCM và tiếp tục nuôi dưỡng trẻ đến 22 tuổi nếu tiếp tục đi học.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức tặng quà tết cho Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức

 

Đoàn cũng đến thăm và chúc Tết Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức. Báo cáo với đoàn, Bác sĩ Cao Tấn Phước, đại diện Bệnh viện đa khoa Khu vực Thủ Đức cho biết, hơn 46 năm hoạt động, Bệnh viện vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong khu vực. Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức là bệnh viện hạng 2 thuộc Sở Y tế TPHCM, tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc TP. Hàng ngày, Bệnh viện khám và điều trị ngoại trú trên 2.000 lượt người, điều trị nội trú trên 700 giường bệnh.

Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức ghi nhận những đóng góp của Bệnh viện trong thời gian qua, đặc biệt là trong công cuộc chống dịch Covid-19. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Phó Chủ tịch Dương Anh Đức chúc lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện một cái tết đầm ấm, hạnh phúc và một năm mới luôn an lành.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa