title Văn hóa - Xã hội

SCID khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm
Thứ hai, 19/09/2022, 11:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Ngày 18/9, tại Sense City Phạm Văn Đồng (242 đường Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TPHCM) diễn ra buổi thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm.

Khách hàng được tư vấn sức khỏe miễn phí 

 

Chương trình do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID), cơ quan chủ quản của Sense City tổ chức trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập đơn vị. Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng sẽ tiếp tục được diễn ra tại Sense City Cà Mau, Bến Tre, Cần Thơ đến hết ngày 8/10/2022.

 

Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng được SCID phối hợp eDoctor tổ chức. Trong chương trình, eDoctor cùng với các đối tác là Trung tâm nhãn khoa Hikari Eye Care, chuỗi Phòng khám Nhi đồng 315, Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Bernard,... cung cấp các dịch vụ kiểm tra và tư vấn miễn phí về mắt, nhi khoa và sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng Phòng khám trực tuyến do eDoctor phát triển, là ứng dụng cho phép kết nối với bác sĩ dễ dàng và nhanh chóng theo phương thức khám chữa bệnh từ xa.

 

Bên cạnh đó, chương trình còn có Tọa đàm Vì sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Phòng ngừa nguy cơ đột quỵ” với diễn giả là Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Nhất Tâm, chuyên khoa Nội thần kinh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Sự kiện sẽ được mở cửa tự do dành cho khách hàng mua sắm và phát trực tiếp thông qua kênh Fanpage www.facebook.com/sensecityphamvandong để khán giả có thể đặt câu hỏi quan tâm dành cho chương trình.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa