title Kinh tế - đô thị

Ứng dụng công nghệ thông minh trong sản xuất đồ dùng gia đình
Thứ sáu, 25/11/2022, 07:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - "See Beyond 2022" là sự kiện đáng chú ý với chủ đề “công nghệ tới từ tương lai”, được tổ chức vào ngày 24/11 tại TPHCM.

"See Beyond 2022" được tổ chức với màn ra mắt thương hiệu, diễn đàn công nghệ, đồng thời công bố chiến lược và sản phẩm mới. Bên cạnh đó, sự kiện này còn có phiên thảo luận về hệ thống an ninh cho gia đình.

Qua diễn đàn, Ban tổ chức hy vọng có thể cung cấp thêm thông tin về các công nghệ mới nhất và tầm nhìn của thương hiệu đối với thị trường Việt Nam. Cùng với các diễn đàn công nghệ và chiến lược sản phẩm tại Việt Nam, IMOU ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh.

Diễn đàn công nghệ trình làng các sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh 

 

Theo đó, thông qua triển khai nền tảng điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo, mọi người sẽ có hệ thống an ninh cho gia đình một cách thông minh và linh hoạt hơn.

Ông Nguyễn Minh Nguyên, Giám đốc sản phẩm IMOU Việt Nam chia sẻ, với những sản phẩm ra mắt tại "See Beyond 2022” cho thấy, các doanh nghiệp hướng đến mục tiêu kiến tạo tiêu chuẩn mới và công nghệ đột phá cho thị trường đồ gia dụng thông minh, nhà thông minh, hệ thống an ninh thông minh. Đây còn là sản phẩm được sản xuất, chế tạo dựa trên nền tảng công nghệ mới với cốt lõi là công nghệ AI, điện toán đám mây...

Cùng với diễn đàn công nghệ và chiến lược sản phẩm tại Việt Nam, IMOU ra mắt hàng loạt sản phẩm mới nhằm thúc đẩy cuộc cách mạng cho thị trường đồ gia dụng thông minh, nhà thông minh, hệ thống an ninh thông minh... Điển hình, thông qua triển khai nền tảng điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo và bốn sản phẩm chủ lực hệ sinh thái cho phép IMOU cung cấp cho người dùng hệ thống an ninh cho gia đình một cách thông minh và linh hoạt hơn.

Tại sự kiện, bà Phạm Mai Anh, chuyên gia về lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam cho biết, xu hướng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực thông minh tăng và dự báo tổng số nhà thông minh có trí tuệ nhân tạo sẽ vượt qua con số 300 triệu vào năm 2023 trên thị trường toàn cầu.

Riêng tại thị trường Việt Nam, xu hướng nhà thông minh cũng đang bắt nhịp với thị trường toàn cầu và có nhiều tiềm năng phát triển với quy mô vượt một số quốc gia trong khu vực.

Được thành lập vào năm 2015, IMOU là nhà cung cấp sản phẩm gia dụng sáng tạo nhắm đến thị trường IoT thông minh cho người tiêu dùng toàn cầu, cam kết tạo ra một lối sống nhàn nhã, thông minh và an toàn hơn cho mọi người dùng thông qua công nghệ tiên tiến và sản phẩm đột phá. Năm 2019, IMOU gia nhập thị trường Việt Nam và sau 3 năm phát triển, IMOU đã thiết lập một hệ thống dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa