title Kinh tế - đô thị

VietnamPlas 2022 trở lại với các giải pháp toàn diện trong ngành sản xuất nhựa và cao su
Thứ tư, 23/11/2022, 12:52 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Sau hai năm tạm hoãn, Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa & Cao su Việt Nam lần thứ 20 – VietnamPlas 2022 đã khai mạc sáng 23/11 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm do Bộ Công Thương - Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ thương mại Vinexad và Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị & Thương mại Yorkers phối hợp tổ chức dưới hai hình thức trực tiếp và trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm VietnamPlas 2022


VietnamPlas 2022 quy tụ 270 đơn vị đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ giới thiệu, trưng bày các công nghệ hàng đầu và các xu hướng phát triển trên cùng một nền tảng. Các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Haitian (Huayuan), Yizumi, Borch, Fu Chun Shin và Chen Hsong trưng bày các máy ép phun nhựa hiện đại; Chen Way và Full Shine giới thiệu một loạt máy đúc thổi nhựa với nhiều ứng dụng khác nhau; POLYSTAR cung cấp thiết bị tái chế nhựa hiệu quả cao nhằm tăng cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

 

Nguồn nguyên liệu thô chất lượng cao cũng đóng vai trò khá quan trọng. Do đó các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu bao gồm Rusplast và Sibur từ Nga, Duromer từ Úc, Kyodo từ Nhật Bản, Motan từ Đức và nhà hỗ trợ thường niên Pgpicc từ Iran sẽ giúp các nhà sản xuất tối đa hóa lợi nhuận và hiệu suất.

 

Các doanh nghiệp quốc tế đầu ngành đến từ Châu Âu và Bắc Mỹ cung cấp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực giải pháp sản xuất. Triển lãm giúp khách tham quan trải nghiệm một cách toàn diện và tối ưu thông qua một nền tảng duy nhất.

 

Khách tham quan các gian hàng tại VietnamPlas 2022


Thị trường nhựa Việt Nam ước tính đạt ngưỡng trước đại dịch và tốc độ tăng trưởng lợi nhuận bình quân kép bình quân hằng năm (CAGR) dự kiến đạt trên 10% trong vòng 5 năm tới. Bà Judy Wang, Chủ tịch Yorkers cho biết, đây là triển lãm thương mại mang tính biểu tượng và đáng tin cậy trong ngành nhựa & cao su Việt Nam, VietnamPlas 2022 quay trở lại và đánh dấu một cột mốc quan trọng. Với sự hỗ trợ từ tất cả các đối tác lâu năm cũng như sự đồng hành của các đơn vị tham gia, triển lãm đã trở thành điểm nhấn của ngành công nghiệp này tại Việt Nam. Triển lãm đã quy tụ các nhà cung cấp nổi tiếng toàn cầu và mang đến các giải pháp trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Triễn lãm sẽ diễn ra đến ngày 26/11 và được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các hiệp hội ngành công nghiệp trong nước như: Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA), Hội Cao su Nhựa TPHCM (RUPA), Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (VAMI) và các tổ chức, hiệp hội quốc tế như Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Đài Loan – Trung Quốc (TAMI), Hiệp hội Công nghiệp Nhựa Đài Loan – Trung Quốc (TTPIA), Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCPIT), Hiệp hội Bao bì Hàn Quốc (KOPA), Hiệp hội Máy Công nghiệp Chế Biến Nhựa Hàn Quốc (KPPMIC), Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) và Hiệp hội Khuôn mẫu Đài Loan – Trung Quốc (TMDIA).

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa